OUR PRODUCTS

“Aties” Skincare เป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์ของคนไทย คิดค้นสูตรโดยตัวอ.ต่ายเอง ซึ่งเกิดจากความตั้งใจที่อยากจะทำเครื่องสำอางค์คุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ และที่สำคัญ “ปลอดภัย และอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย”

ส่วนประกอบ “Aties” Skincare ทุกส่วนผสมเป็น สารสกัดจากธรรมชาติ  ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพดี เป็นนวตกรรมที่ดีที่สุด นำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ที่สำคัญ สินค้าของเราทุกตัวได้รับ อย. ได้รับการรับรองแล้วว่าปลอดภัย ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และไม่ก่อให้เกิดการแพ้ 

ผลิตภัณฑ์ของ “Aties” Skincare ด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ และนำเข้ามาจากแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลก จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรา มีความปลอดภัยสูง  ใช้แล้วสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ไฮยาลูรอน (Hyalurinic Acid)

คือ กรดที่ร่างการเราผลิตขึ้นมา มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย เป็นส่วนผสมหลักในการรักษาริ้วรอยแห่งวัย เป็นน้ำหล่อลื่น ข้อต่อ และเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ เพื่อเพิ่มความต้านทานต่อการเสียดสี และเพิ่มความยืดหยุ่น ดังนั้น สารสกัดชนิดนี้ มีความปลอดภัยสูง และเห็นผลรวดเร็ว ผิวหนังจะชุ่มชื้นและเต่งตึงขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจเพียงไม่กี่นาที ช่วยอุ้มน้ำให้แก่ผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เป็นผลทำให้ร่องลึกและริ้วรอยบนใบหน้าลดเลือนลง

ทองคำบริสุทธิ์

  1. ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง เพราะทองคำมีคุณสมบัติเหนี่ยวนำประจุลบ ในการจัดเรียงอนุภาคของเซลล์ผิวให้เป็นระเบียบ

  2. ช่วยในเรื่องการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษ และของเสียออกจากร่างกาย  และกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมหรือลดลงของคอลลาเจน และอีลาสติน

  3. ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และต้านอนุมูลอิสระ

NanoWHite :

เรียกได้ว่า เป็น Whitening Complex ที่การรวบรวมสารให้ความขาว 4 ตัวเข้าด้วยกัน ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยรวมสาร Whitening ที่เห็นผลชัดเจนในการให้ความขาว และมีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้ยังมีความโดนเด่น คือ เป็นสารที่มีอนุภาคนาโน ซึ่งสามารถแทรกซึมลงผิวได้ง่าย ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะให้เป็นจำนวนมาก

Argan Oil น้ำมันอาร์แกน 

น้ำมันสกัดจากถั่ว มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว และยังช่วยชลอความแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว อาร์แกนออยล์ อุดมไปด้วย

  • วิตามิน E,C ,สารต้านอนุมูลอิสระ
  • โอเมก้า 3,6,9 , สาร Sterol ช่วยลดการอักเสบของผิว ป้องกันมะเร็งผิวหนัง , สาร Squalene ช่วยปรับสมดุลเซลล์ชั้นหนังแท้

Day/Night White Serum Cream

นวตกรรมแห่งการชลอวัย ด้วยเนื่อครีมรูปแบบ เซรั่มเจล ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ภายใน 2นาที ทาได้ทั้งเช้า และก่อนนอน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

สรรพคุณ : ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้สิว ลดริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

ส่วนประกอบสำคัญ : Water(and) Acetyl Hexapeptide-8 , Algae Extract, Phenylethyl Resorcinol , , Vitamin E, Aloe vera, Chamomile Extract Sodium Hyaluronate ไฮยาลูโรนิค สารอาหารสำคัญที่ช่วยในการชลอวัย ผิวใสเด้ง เต่งตึง ยกกระชับ

ราคา 1,190.-

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010005484

Vitamin Serum Mesotherapy & Spa

วิตามินเซรั่มสำหรับนวดหน้า นวดตัว และเมโสหน้าใส 3 in 1 ในขวดเดียว

สรรพคุณ : ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้สิว ลดริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

หมายเหตุ : หากใช้ทำเมโสหน้าจะยิ่งเห็นผลชัดเจนขึ้น เพราะวิตามินจะถูกผลักลงในผิวชั้นในทันที วิตามินจะช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใส ฝ้ากกระจางลงทันที และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง ลดริ้วรอย ร่องแก้ม ตีนกา ให้ตื้นและลดลงได้ทันที

ราคา 1,290.-

Melasma White Serum

เซรั่มแห่งความขาว ที่อุดมด้วย Whitening เข้มข้น ที่เห็นผลชัดเจน รวดเร็ว ที่สำคัญ มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารสเตียร์รอยด์ หรือสารต้องห้ามใดๆ

วิธีใช้ : ทาเพียงวันละ 2 หยด ก่อนนอนตอนกลางคืน

สรรพคุณ : ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยจุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง เห็นผลภายใน 7-14 วัน

ส่วนประกอบ Hyaluronic Acid, Milk Protien, Argan oil, Antiluekine 6, Acetyl Hexapeptide-12, Lift-now , Skin-Defense ,NanoWhite

ราคา 1,290.-

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-601002631-2

Argan Gold Soap สบู่อาร์แกนทองคำ

วิธีใช้ : ใช้สำหรับฟอกผิวหน้า และผิวกาย

สรรพคุณ : ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิว ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ผิวนุ่มชุมชื้น

ส่วนประกอบสำคัญ : Argan oil, Vitamin B3, Gold

ราคา 250.-

ปรึกษาฟรี จองคิวล่วงหน้า

ที่อยู่:
363 สุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260

เปิดทำการ:
10:00 – 20:00 น. ทุกวัน

โทรศัพท์: 
082 955 3082 , 061 542 8952
LINE: @BROWARTBYTAI
FACEBOOK: BROWARTBYTAI